Đặc Sản Sạch Tiny Garden

Mứt Bưởi Da Xanh Tự Nhiên

275,000 đ / kg
350,000 đ / kg

Mứt Bưởi Da Xanh được làm thủ công tự nhiên dùng để giảm cân hiệu quả hơn với mứt vỏ bưởi thì bạn nên kết hợp uống nhiều nước mỗi ngày, ngoài ra phải có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học. Thường xuyên tập thể dục giảm mỡ và chơi các môn thể thao vào buổi chiều cũng là một cách để giảm béo và phát triển cơ thể rất tốt mà bạn không nên bỏ qua. 

Chi tiết

Dừa Xiêm Bến Tre

10,000 đ / kg
15,000 đ / kg

Cây dừa xiêm được trồng tự nhiên, phát triển tự nhiên, không có phun hóa chất lên cây. Trái cây có lượng khoáng chất dinh dưỡng tự nhiên, tinh khiết, an toàn cho người sử dụng. Hương vị có độ ngọt thanh, không chua, nên được gọi là “dừa xiêm ngọt tự nhiên”.

 

Chi tiết

Bưởi da xanh

80,000 đ / kg
95,000 đ / kg

Cuộc sống hiện đại cùng với đó là nhu cầu về sử dụng các loại trái cây cũng có xu hướng tăng theo về cả chất lượng và số lượng. Bưởi thuộc họ cây the có múi (cam, chanh, bưởi, quýt), được trồng phổ biến ở vùng đồng bằng sông Cửu long – nơi chỉ có những người dân vườn chân chất. Nên nếu bạn ăn 1 múi bưởi thì cũng là góp phần tạo phước cho dân lành, ủng hộ sản phẩm của làng quê nước nhà.

Chi tiết

Tỏi đen cô đơn

950,000 đ / kg
1,550,000 đ / kg

TỎI ĐEN LÀ GÌ? Tỏi đen là là loại tỏi trắng được lên men tự nhiên ở môi trường nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, được kiểm soát khắt khe trong một thời gian dài. Tỏi đen có màu đen, mùi thơm giống như mùi thảo dược. Tỏi đen không còn giữ vị cay, hăng nồng của tỏi tươi mà chuyển thành vị ngọt như vị hoa quả.

Chi tiết

Xoài Keo

Liên hệ

Xoài keo nguồn gốc từ Campuchia và cái tên xoài cũng rất đặc trưng nguồn cội của loại xoài này. Xoài keo xanh còn gọi là xoài Miên có nhiều vitamin, vị chua và ngọt hòa quyện. Cũng chính nhờ có hương vị đặc trưng mà xoài keo được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ.

Đặt hàng Chi tiết

Cam Sành

Liên hệ

Trong số các loại cam được bày bán trên thị trường hiện nay, cam sành vẫn là thứ quả được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị đậm đà và giàu vitamin. Tuy nhiên, để chọn được cam ngọt, chín tự nhiên thì không dễ.

 

Đặt hàng Chi tiết

Mít Thái Siêu Sớm

Liên hệ

Mít thái siêu sớm là loại trái cây rất quen thuộc với người Việt và được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi ưa thích.Hiện nay,ở Việt Nam có rất nhiều loại mít như: mít Tố Nữ,mít Thái siêu sớm,mít ruột đỏ…mỗi loại mít đều có đăc trưng riêng.

Đặt hàng Chi tiết

Sầu Riêng Thái Hạt Lép

Liên hệ

Sầu riêng, sầu cơm vàng hạt lép, sầu Long Khánh, sầu riêng Cái Mơn, sầu riêng bình phước, sầu riêng hạt lép, Sầu riêng rất bổ dưỡng vì giàu vitamin B, C và E và hàm lượng sắt cao. Người và động vật nếu ăn loại quả này sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe.

 

Đặt hàng Chi tiết

Kết nối với chúng tôi