Mít Thái Cơm Vàng

Mít là loại trái cây rất quen thuộc với người Việt và được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi ưa thích.Hiện nay,ở Việt Nam có rất nhiều loại mít như: mít Tố Nữ,mít Thái,mít ruột đỏ…mỗi loại mít đều có đăc trưng riêng.

Liên hệ

Đặc tính và năng suất của Giống Mít Thái Siêu Sớm

Cây Mít Thái Siêu Sớm dễ trồng, khả năng phát triển nhanh,cây cho năng suất cao, rất sai quả, quả nặng từ 6 – 12kg, cá biệt có quả tới 15kg. Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm hiện nay chủ yếu được nhân giống bằng phương pháp Ghép Cành, cây được chọn ghép là những cây đầu dòng, vườn đầu dòng đã được kiểm duyệt chất lượng.

Mít là loại trái cây rất quen thuộc với người Việt và được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi ưa thích.Hiện nay,ở Việt Nam có rất nhiều loại mít như: mít Tố Nữ,mít Thái,mít ruột đỏ…mỗi loại mít đều có đăc trưng riêng.Nhưng trong đó,được nhiều người ưa chuộng nhất phải nói đến Mít THÁI DA XANH.


Mít thái da xanh có nguồn gốc từ Thái Lan,được du nhập vào các tỉnh phía Nam một số năm gần đây,nhưng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà vườn cũng như người tiêu dùng vì có nhiều ưu điểm. Đây là loại giống mít trái vừa ngon, có vị ngọt và thơm, hạt nhỏ, ít xơ, trái nhiều, trái to, vỏ mỏng.