Đặc Sản Tiny Garden

Tôm Sú Cà Mau

380,000 đ
450,000 đ

Muốn thưởng thức vị ngon của tôm sú, chỉ cần luộc hay nướng chín tới, lưu ý không chế biến bằng nhiệt quá lâu. Vì như vậy sẽ làm mất độ ngọt thịt của tôm. Ngoài ra, cũng có thể đỗi món dưới nhiều hình thức khác như: tôm rang muối, nấu lẩu, v.v

Chi tiết

Cua Gạch Cà Mau

Liên hệ

Cua Ngon nhất tại vùng  NGỌC HIỂN - NĂM CĂN,  tỉnh Cà Mau chính hiệu được Tiny Garden tuyển lựa từng con, mỗi con cua khi đến tay Khách là cua ngon loại 1, thịt cực chắc + ngọt tới tận que, cua có gạch thì béo đậm đà. Có nhiều size, quy cách và giá khác nhau cho khách chọn lựa.

Đặt hàng Chi tiết

Hạt Điều Bình Phước

Liên hệ

Hạt Điều Bình Phước được xem là một món đặc sản rất ngon thường được mọi người mua về làm quà biếu hoặc để ăn trong gia đình rất nhiều bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang tới cho sức khỏe con người.

Đặt hàng Chi tiết

Dừa Xiêm Bến Tre

12,000 đ
17,000 đ

Cây dừa xiêm được trồng tự nhiên, phát triển tự nhiên, không có phun hóa chất lên cây. Trái cây có lượng khoáng chất dinh dưỡng tự nhiên, tinh khiết, an toàn cho người sử dụng. Hương vị có độ ngọt thanh, không chua, nên được gọi là “dừa xiêm ngọt tự nhiên”.

 

Chi tiết

Tôm Lụi Cà Mau

Liên hệ

Tôm thẻ tự nhiên, Chế biến thủ công, Tôm sú cà mau,Tôm lụi Cà Mau “Tôm khô xẻ” cái tên vừa lạ vừa quen nhưng cũng vừa là món ngon vừa là đặc sản của vùng đất mũi Cà Mau.

Đặt hàng Chi tiết

Tôm Khô Cà Mau

Liên hệ

Với tiêu chí mang sản phẩm quê nhà đến tất cả người việt trong và ngoài nước, Đặc sản Cà Mau đã hoàn thiện sản phẩm tôm khô hoàn toàn giống với sản phẩm Nguyên liệu là tôm đất tự nhiên còn sống loại to nhất của vùng sinh thái Ngọc Hiển - Năm Căn, Cà Mau.

Đặt hàng Chi tiết